Loa Không Dây Thủy Tinh Sony LSPX-S2

Ngày đăng: 26/05/2019 Lượt xem: 367

Sony vừa cho ra một chiếc loa vô cùng độc đáo với tên gọi Sony LSPX-S2. Sản phẩm được thiết kế như một chiếc đèn măng xông trông rất đẹp mắt một bóng led nhỏ cùng 32 chế độ đèn khác nhau. Mức giá cho một sản phẩm vừa đẹp vừa độc này không hề rẻ lên đến 12,990,000. Sản phẩm dự kiến sẽ được giao cho khách hàng pre-order từ 24/06/2019.Tên đầy đủ của sản phẩm Sony LSPX-S2 Glass Sound Speaker. Đúng với tên gọi của mình, LSPX-S2 tiếp tục sử dụng công nghệ độc quyền Advanced Vertical Drive của Sony để phát ra âm thanh 360 độ, chính ống trụ thủy tinh hữu cơ đảm nhận vai trò của loa tweeter, tiếp nhận rung động từ bộ truyền động để phát ra âm thanh xung quanh, rõ ràng và bảo tồn nguyên vẹn chất âm. 
Để tăng cường chất âm, Sản phẩm còn được trang bị một củ loa midrange đường kính 35mm ở giữa, kết hợp với cùng một cổng cộng hưởng bass ở dưới đáy, tạo thành ba loa theo chiều dọc từ dưới lên. 

Các công nghệ âm thanh gồm có S-Master HX, DSEE HX, đạt chuẩn Hi-res Audio. 
Bên cạnh kết nối bluetooth hỗ trợ codec LDAC cho khả năng truyền tải nhạc không dây chất lượng cao. Sony còn trang bị wifi để người dùng có thể dễ dàng kết nối và stream nhạc từ Spotify một cách dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng thời lượng pin của sản phẩm vẫn đạt 8h sử dụng liên tục.

Tin tức liên quan