Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

https://seetech.com.vncam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người sử dụng:

 

1.      Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua trang web https://seetech.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của trang web.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ Hồng Nhân cung cấp và thực hiện.

2.      Sử dụng thông tin cá nhân:

 • SEETECH thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ theo “chính sánh bảo mật” này.
 • Thông tin cá nhân của quý khách cũng giúp chúng tôi trong việc thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, chúc mừng sinh nhật, rút thăm may mắn, hoặc thông báo đến quý khách những thông tin quan trọng cần biết.

3.      Bảo mật thông tin cá nhân:

 • SEETECH cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi thành viên đã đăng ký trên trang web: https://seetech.com.vn Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách với bên thứ ba. SEETECH có quyền sử dụng thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp:
 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác đã đăng ký trên trang web https://seetech.com.vn
 • Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên trang web https://seetech.com.vn  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu trên internet hoàn toàn không thể bảo mật 100% do hạn chế về mặt kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm và cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Quý Khách có thể không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản của quý khách như mật khẩu, tên,… để truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Chúng tôi cũng khuyên quý khách, trong trường hợp, nếu quý khách sử dụng máy tính chung nhiều người hay nơi công cộng, quý khách nên đăng xuất và thoát hết tất cả cửa sổ trang web đang mở trước khi rời khỏi máy.

4.      Quy định về thư rác:

 • https://seetech.com.vn  thực sự quan ngại đến vấn đề thư rác (spam), các Email giả mạo danh tính của chúng tôi gởi đi. Do đó, https://seetech.com.vn  khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách với bên thứ ba. Nếu quý khách nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào liên kết chối nhận Email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

5.      Thông tin liên hệ:

 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật”. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: support@seetech.com.vn