Insta360 ONE X

Ngày đăng: 19/04/2020 Lượt xem: 1,015

 

Máy ảnh Insta360 được Google chứng nhận là sản phẩm dùng để chụp ảnh "Street view ready: chế độ xem phố"  và Apple cũng đã  xem một số sản phẩm như là phụ kiện cho thiết bị của họ

Sau hơn 1 năm chiếc Insta360 ONE ra đời, hãng Insta360 đã cho đời sản phẩm mới ONE X nhắm vào thị trường người tiêu dùng chính thống với mức giá 400USD.

Chiếc máy ảnh mới này mang đến một số cải tiến rõ rệt so với mẫu tiền nhiệm ONE.. Hai ống kính mắt cá được sử dụng để ghép lại với nhau hình ảnh 360 độ đã được cải thiện và giờ đây có thể quay video ở độ phân giải 5.7K ở 30 khung hình / giây (fps) hoặc chụp ảnh 360 độ ở mức 18 megapixel.

 

 

 

One X cũng đã có những thay đổi về thiết kế: Nó đã được tích hợp màn hình LCD nhỏ, vì vậy người dùng có thể chỉnh sửa cài đặt trực tiếp trên ONE X và có thể kết nối thông qua ứng dụng đồng hành với cả thiết bị IOS và Android. Pin có thể tháo rời có dung lượng 1.200 mAh, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi sang pin mới thay vì cần phải dừng chụp để sạc lại.

Tương tự như máy ảnh Insta360 ONE tiền nhiệm, Độ dày ONE X chỉ bằng ½ của ONE.

 

 

Sự phát triển phần mềm của Insta360 thực sự sự làm cho các máy ảnh nổi bật. One X mang lại tính năng yêu thích và được sử dụng rộng rãi nhất với người dùng. Với tính năng "Free Capture", cho phép người dùng quay video 360 độ và biến nó thành video 2D "phẳng" bình thường với các góc nhìn khác nhau do người dùng đặt và có thể được chia sẻ trên Instagram. Tính năng tự xóa gậy selfie thật tuyệt vì khi quay phim hay chụp ảnh, bạn có thể thấy dường như đang trôi nổi phía trên. Tính năng "Bullet Time" (lấy cảm hứng từ phim Matrix ) và "Time Shift", giống như sự pha trộn thời gian và video thời gian thực nhưng tất cả đều ở 360 độ.

ONE X cho độ phân giải hình ảnh lớn hơn ONE, nó cũng cho hình ảnh tốt hơn khi chụp vào ban đêm.

 

Tin tức liên quan