Libec Gimbal

- Tải trọng tối đa 3.6 kg

 - 4 chế độ follow

 - Kết nối smartphone qua app của Libec

 - Thời gian xạc đầy pin 6h

 - Pan , tilt và roll 360 độ không giới hạn

 - Kết nối bluetooth 4.0

 - Nhiều chế độ time lapse

 - Sử dụng 4 pin với tổng thời lượng 18 tiếng đồng hồ

 

Mã sản phẩm: TH-G3
Thương hiệu:Libec
Còn hàng
  • 12.700.000đ
  • Đặt hàng nhanh

3 Multi-Action Gimbal có thể hỗ trợ nhiều loại camera nặng từ 0,5kg đến 3,6kg. TH-G3 có nhiều chế độ hành động. Bằng cách kết nối với ứng dụng  trên điện thoại thông minh của Libec, có thể chỉnh được thời gian chuyển động, điều khiển từ xa và điều chỉnh chi tiết. Được thiết kế với thời lượng pin dài 18 giờ, người dùng có thể tận hưởng nhiều giờ quay phim thoải mái.

Tải trọng cao

Với phạm vi tải trọng cao từ 0,5kg đến 3,6kg, TH-G3 hỗ trợ nhiều loại máy ảnh từ máy ảnh không gương lật đến máy ảnh DSLR kích thước đầy đủ với nhiều loại ống kính.

Ba chế độ chụp

TH-G3 có ba chế độ chụp bao gồm "Chế độ từ trên xuống", "Chế độ từ dưới lên" và "Chế độ ánh sáng bút". Các chế độ chụp này cung cấp tính linh hoạt cao cho các lần chụp ảnh và quay video mong muốn của bạn.

 

Bốn chế độ lấy nét

Để hỗ trợ rất nhiều cho việc chụp ảnh và quay video, TH-G3 có bốn chế độ lấy nét theo sau bao gồm "Pan Follow Mode", "Pan & Tilt Follow Mode", "Lock Mode" và "Roll Follow Mode". Đơn giản chỉ cần chuyển đổi giữa các chế độ bằng cách nhấn nút.

  • Pan Follow Mode
  • Pan & Tilt Follow Mode
  • Lock Mode
  • Roll Follow Mode

360°Roll Action

Bằng cách đặt gimbal thành "Pen Light Mode" và di chuyển phím điều khiển, có thể đạt được hành động cuộn 360 °, cho phép người dùng tạo các video clip có các hiệu ứng sáng tạo theo các của bạn.

Action Mode

 

Bằng cách nhấn nút "Power" ba lần, gimbal sẽ được chuyển sang Chế độ hành động. Chế độ này cung cấp cường độ động cơ cao hơn để bắt nét đối tượng chuyển động nhanh trong khi giảm thiểu sự mất ổn định.

"Libec App"  giúp điều chỉnh chi tiết hơn

Với ứng dụng "Libec App" trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh cài đặt như cân bằng động cơ để phù hợp với trọng lượng của máy ảnh hoặc điều chỉnh tốc độ cho các hành động sau.

Điều khiển từ xa

 

Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh thông qua Ứng dụng Libec, có thể truy cập các điều khiển từ xa của gimbal, bao gồm khả năng điều khiển từ xa chi tiết với các chức năng Pan Lock và Tilt Lock của gimbal.

Motion Time-Lapse

Thông qua Ứng dụng Libec, có thể truy cập Time Lapse Motion, cho phép người dùng đặt khoảng thời gian màn trập trên các máy ảnh tương thích. Sau khi thiết lập điểm tuyến đường trong khoảng thời gian chuyển động, người dùng có thể xem trước tuyến đường.

Tương thích với nhiều loại Cameras

TH-G3 tương thích với phần lớn máy ảnh mirrorless và DSLR. Bằng cách kết nối máy ảnh với gimbal bằng cáp kết nối tiêu chuẩn, người dùng có thể điều khiển màn trập và lấy nét của máy ảnh.

Tuổi thọ pin dài - Đảm bảo thời gian chụp lâu

Được thiết kế với thời lượng pin dài 18 giờ, người dùng có thể tận hưởng nhiều giờ ghi âm thoải mái mà không phải lo lắng về việc mất điện, ngay cả khi chụp tại một địa điểm không có nguồn điện như ngoài trời, trường hoặc sự kiện.

* Thời gian làm việc tối đa cho các thiết lập với tải trọng 0,5kg: 18 giờ. Thời gian làm việc tối đa cho các thiết lập với tải trọng 3,6kg: 12 giờ.

Lỗ vít dưới báng cầm 

Dưới chuôi của gimbal, có lỗ vít 1/4 "và lỗ vít 3/8" cho các phụ kiện đính kèm, không chỉ cho chân máy mini tiêu chuẩn, mà còn cho các loại chân máy hoặc chân máy khác.

Standard Mini Tripod with Great Functionality

When folded, the standard mini tripod becomes an extended grip with a easy to hold design. When opened, the standard mini tripod provides great stability.

Industry Standard Sliding Plate

The sliding plate is compatible with Libec, Manfrotto and Sachtler heads, allowing users to quickly swap between camera supports onsite without the need to change sliding plates.