Media Network Player - SMS200

Mã sản phẩm: sMS-200
Thương hiệu:SoTM
Còn hàng
  • 11.840.000đ
  • Đặt hàng nhanh

sMS-200 là một thế hệ đầu phát mạng mini mới được tích hợp ‘Media Player Board", được phát triển với công nghệ của hãng SoTM ( Hàn Quốc).

 Đặc điểm quan trọng của sMS-200 đến từ bo mạch xử lý ARM chuyên dụng, được phát triển riêng cho âm thanh HIFI. Nó không giống như nhiều bo mạch xử lý âm thanh có sẵn trên thị trường, được cung cấp với mức giá thấp nhưng chất lượng âm thanh không cao, do đó có nhiều nhà sản xuất sản phẩm âm thanh đã gặp phải vấn đề suy giảm chất lượng âm thanh và bị bắt buộc phải sử dụng các tính năng không cần thiết từ những bo mạch làm sẵn này. sMS-200 thì không đi theo con đường như vậy.  

SOtM đã phát triển bo mạch riêng với hiệu suất âm thanh đi đầu, loại bỏ tất cả các tính năng không cần thiết và tập trung vào âm thanh chất lượng cao với giá cả hợp lý.  

sMS-200 được thiết kế cẩn thận để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất dựa trên các công nghệ độc đáo của chính hãng và có lẽ đây là thiết bị duy nhất có khả năng vượt qua các thiết bị media player khác hiện tại trên thị trường về chức năng.  sMS-200 có sẵn các phần mềm player như Roon Ready, MPD, DLNA, SqueezeLite và các phần mềm khác có thể chơi được các tập tin nhạc từ các thiết bị lưu trữ USB bên ngoài, thư mục chia sẻ mạng và phát trực tuyến. Và nhiều chức năng có thể dễ dàng được thêm vào thông qua nâng cấp phần mềm.

 sMS-200 là thiết bị nghe nhạc mạng duy nhất và duy nhất trong tầm giá này mang lại độ trung thực cao cùng với âm thanh ấn tượng. Nó làm cho mọi người tự do tưởng tượng cảnh thực nơi âm thanh gốc được tạo ra.  

Hãy cùng nhau trải nghiệm sự khác biệt và bất ngờ với sMS-200 được phát triển bởi SOtM ( Hàn Quốc).

Thông Số Kỹ Thuật :

OS
  Linux
Audio player
  Roon Ready
  DLNA renderer
  Music Player Daemon(MPD)
  Logitech Media Server(LMS)
  Squeezelite
  HQplayer
  Shairport
Audio feature
  PCM 32bit/768KHz max, DSDx512 max
  Ultra Low Jitter Clock
  Ultra Low Noise Regulator
  Active Noise canceller
USB port
  High-End audio grade USB port x 1
  USB 2.0 port x 2
  Output voltage : +5.0V(+0.5V, -0.25V)
  Over current protection : 0.8A at 20°C
  Recommend output current : 0.5A >
Ethernet port
  RJ45 Gigabit Ethernet
Power requirement
  Input Voltage : +6.5 ~ 12Vdc
  Power : Max 15W
Operating environment
  Operating temperature range: +10 ~ +30℃
  Storage temperature : 0 ~ +40℃
  Operating & storage humidity : 10% ~ 90%
Dimension
  106×48×152(mm)
Weight
  1.5Kg >